HANOI DYING JOINT STOCK COMPANY
CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI
Tìm kiếm nhanh

News about HAGTEX products

Khaki fabric for fashion clothing models.

Ngày đăng: 01/07/2020
The current fashion fabric market is very rich and diverse. However, each type of fabric has its origin, origin as well as suitable for different environments, circumstances and ages. As one of the leading fabric manufacturers in Vietnam, Hanoi Dyeing Joint Stock Company is producing all kinds of khaki fabrics to meet the needs of fashion sewing, office wear, industry uniforms, products. Quality meets ISO 20743 and AATCC100 certified by EKOTEX-100 and BLUESIGN.
hagtex logo 1

Chất liệu vải kaki được biết đến là dòng sản phẩm được ưu chuộng trong ngành công nghiệp may mặc bởi độ bền chắc của nó. Ngày nay trong tủ đồ của mình chúng ta có rất nhiều sản phẩm làm từ vải kaki nhưng có khi ta cũng chẳng để ý nó làm bằng loại vải gì, vậy vải kaki là gì?

Vải kaki được làm từ chất liệu cotton 100% được dệt chắc chắn, mang đến cảm giác mát mẻ, thoáng mát. Ngoài ra còn có thêm một loại vải Kaki khác có chứa thêm những thành phần sợi tổng hợp để mang đến cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái và dễ chịu hơn.

Đặc điểm của vải kaki:

Tất cả mọi mẫu vải kaki hiện nay hầu như đều rất bền và tương đối thoáng mát. Ngoài ra một đặc điểm nổi bật nữa là nó rất ít khi bị nhăn cho dù bạn có hoạt động rất nhiều. Vì vậy nếu đặc thù công việc của bạn là thường xuyên phải di chuyển thì mặc loại vải kaki này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bên cạnh đó vải kaki cũng rất bền màu và kiểu dáng đa dạng giúp cho người tiêu dùng có một sự chọn lựa thoải mái hơn.

Hiện nay nhờ công nghệ dệt vải tiên tiến và hiện đại mà các nhà sản xuất đã sáng tạo ra khá nhiều mẫu vải kaki khác nhau. Đa số chất liệu này được phân loại thành 2 loại chính là: vải kakin thun và kaki không thun, ngoài ra vải kaki còn phân thành 2 loại vải nữa là vải kaki cotton và kaki polyester.

Với 2 dạng chính, người dùng có thể dễ dàng phân biệt được vải Kaki thun và Kaki không thun nhờ vào độ dày của vải. Độ dày vải nào mềm và mỏng thì đó là Kaki thun, ngược lại là Kaki không thun.

Giữa Kaki Polyester và Kaki Cotton, ta phân biệt bằng cách đốt cháy. Khi đốt cháy, mẫu vải đó cháy rất nhanh với ngọn lửa màu vàng và tàn vải hóa thành tro thì đó là vải Kaki Cotton. Khi đốt cháy, nhưng mẫu vải đó không bén lửa và có mùi thơm nhẹ nhàng thì đây là loại vải Kaki Polyester.

Hagtex hiện là nhà sản xuất trong nước đang sản xuất các loại vải cotton, vải kaki cung cấp cho các doanh nghiệp may xuất khẩu, doanh nghiệp may thời trang.

Hagtex khaki fabric is dyed by reactive dyeing method. With technological characteristics of high durability, soft, cool, sweat-absorbent, natural antibacterial, non-toxic, environmentally friendly.
Available in all colors, all thicknesses, from raw materials to smooth, smooth materials. 

If you buy in bulk, please contact: HANOI Dyeing Joint Stock Company

Head office: No. 63 Van Phuc Street, Van Phuc Ward, Ha Dong District, Hanoi
Factory: Pho Noi B Textile Industrial Park, Lieu Xa Commune, Yen My District, Hung Yen Province
Email: admin@hagtex. vn
Hotline: 096 202 7272/ 094 191 4242
webste: www.hagtex.vn

Đối tác - khách hàng

May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile