CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI
HANOI DYEING JOINT STOCK COMPANY
Tìm kiếm nhanh

Tin về sản phẩm HAGTEX

Vải kháng khuẩn và Vải kháng nước

Ngày đăng: 27/09/2020
Công ty cổ phần Nhuộm Hà Nội đang sản xuất vải kháng khuẩn và vải kháng nước đáp ứng các nhu cầu về may khẩu trang, trang phục bảo hộ cho bệnh viện, Sản phẩm đáp ứng chất lượng theo ISO 20743 và AATCC100 được chứng nhận bởi EKOTEX-100 và BLUESIGN.
 
logo hagtex 1
Cung cấp nguyên liệu làm khẩu trang:
Vải kháng khuẩn - Vải kháng nước.


Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI

Trụ sở: Số 63 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất: KCN Dệt may Phố Nối B, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
Email: admin@hagtex.vn
Hotline: 096 202 7272/ 094 191 4242
webste: www.hagtex.vn

 

cty hagtex

Công ty Cổ phần Nhuộm Hà Nội (HAGTEX) có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các loại vải Dệt thoi  cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy HAGTEX được xây dựng trên mặt bằng 50.000m(Giai đoạn I: 15.000m2) nằm trong KCN Dệt may Phố Nối B, giai đoạn II, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cách Trung tâm Hà Nội 30km, Sân bay Quốc tế Nội bài 40km, Cảng Hải Phòng 73km.

Nhà máy được đầu tư các thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất vải cao cấp, Hiện nay nhà máy đã nghiên cứu và sản xuất với số lượng lớn vải dệt thoi kháng khuẩn (vải kháng khuẩn) phục vụ cho ngành y tế và các  yêu cầu cần vải kháng khuẩn.
Mua ngay vải dệt thoi kháng khuẩn

 

Vải kháng khuẩn thật sự là cần thiết?
Nếu trước kia khi nghe vải kháng khuẩn, chúng ta thường cho là một vấn đề của phòng thí nghiệm hay bệnh viện. Phân khúc tiếp cận khách hàng và thị trường còn khá dè dặt. Chính vì vậy vải kháng khuẩn không phải loại vải mà hầu hết trong chúng ta quan tâm.

Trước khi dịch cúm xuất hiện, vấn đề an toàn trong dịch tễ & y tế cộng đồng đã có khuyến cáo về những vật phẩm trung gian có nguy cơ và tạo nguồn lây lớn cho các bệnh mang tính truyền nhiễm. Quần áo chính là những sản phẩm dễ tạo nguồn lây cao nhất, khi các vi khuẩn có thể tồn tại được lâu & chưa kể là có thể phát triển được trên chính môi trường đó nữa. Quần áo, khăn tay là những sản phẩm luôn mang theo người nên có thể di chuyển được xa hơn, tốc độ hơn..vv. Chính vì thế nguồn lây này mới là yếu tố nguy cơ tiềm tàng nhất.

Chủng loại các chất kháng khuẩn sử dụng để sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam rất phong phú, bao gồm các chất kháng khuẩn tổng hợp và các chất kháng khuẩn tự nhiên. Hầu hết các chất kháng khuẩn tổng hợp sử dụng trên hàng dệt may đều là chất diệt khuẩn, có hoạt tính diệt khuẩn mạnh, có thể ứng dụng theo các phương pháp khác nhau, hiệu quả trên các loại xơ, sợi.

Các chất kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt nam có thể kể đến như Silvadur 930 FLEX antimicrobial (Dow), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP (Rudolf group), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), sanitized TH22-27 (Clariant), Agion® AM-B10G (Agion) và chế phẩm từ Chitosan.

Ngoài ra, với tính năng kháng khuẩn, vải kháng khuẩn còn giúp những bộ đồ khử được mùi cơ thể và ít tạo mùi cho quần áo. Đối với những công việc đặc thù, những bộ đồng phục mặc cả ngày, thì loại vải kháng khuẩn lại phát huy tối đa tính năng của nó, khi tạo ra ít mùi, qua đó giúp cho những bộ quần áo được bền bỉ theo thời gian và người mặc có cảm giác tự tin để hoàn thành công việc.

Với tình hình dịch bệnh COVID đang diễn biến rất khó lường hiện nay, việc lựa chọn những sản phẩm dệt may để bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Hagtex tiên phong đưa tính năng kháng khuẩn  vào các sản phẩm vải của mình. Chất kháng khuẩn được đưa và vải nhằm mục đích tiêu diệt hoặc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn  do quá trình vận động tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Từ đó giúp người sử dụng có thể thoải mái vận động, tự tin, bảo vệ sức khỏe. Để có được những sản phẩm tốt đáp ứng các nhu cầu về  chất lượng và an toàn cho sức khỏe, Hagtex cũng đã đưa ra thị trường hai dòng sản phẩm là:

1. Vải dệt thoi kháng khuẩn

2. Vải dệt thoi kháng nước

vai khang khuan 2 vai khang khuan 1
 

Hai loại sản phẩm này được làm trên chất liệu vải cotton 100% và vải polyeste pha và cotton, đáp ứng các nhu cầu về may khẩu trang, trang phục bảo hộ cho bệnh viện, ....
Vải kháng khuẩn ngăn ngừa các vi khuẩn sinh sôi và nảy nở, ngăn chặn vi khuẩn tiếp xúc. Hiệu ứng kháng khuẩn đến 99,9 % sau 30-40 lần giặt với các chủng vi khuẩn, kể cả vi khuẩn kháng thuốc tại bệnh viện và không gây kích ứng da.
Vải kháng nước ngăn cản các giọt bắn theo đường hô hấp khi tiếp xúc.

  1. Các sản phẩm của Công ty cổ phần Nhuộm Hà Nội - Hagtex đáp ứng chất lượng theo ISO 20743 và AATCC100 được chứng nhận bởi EKOTEX-100 và BLUESIGN

Đối tác - khách hàng

Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile