CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI
HANOI DYEING JOINT STOCK COMPANY
Tìm kiếm nhanh

Vải chuyên ngành

Vải Gabadin

Giá liên hệ

 

Vải sợi Gabardine được dệt chặt, không thoáng khí nên có khả năng chống thấm, cơi nới thêm nhiều ưu điểm khác đi kèm như độ bền cao, nhẹ, chịu nhiệt nên thường dùng trong trang phục thể thao hoặc trang phục quân đội.Cách phân biệt: Hãy chú ý phần bề phải của vải, sẽ có những đường vân xéo ẩn hiện. Bề trái của vải lại láng mịn hơn hẳn.

HOTLINE HỖ TRỢ

094.191.4242

Vải Gabardine là gì?
Vải Gabardine: Đọc theo tiếng Pháp là “ga-ba-đin”. Đây là tên một loại vải cotton có độ bền cao, nhẹ, chịu nhiệt tốt, chống thấm và chống rách. Gabardine, gồm nhiều sợi cotton dài đan chặt vào nhau, được Thomas Burberry (người sáng lập ra hãng Burberry danh tiếng) phát minh vào năm 1879.
 
Một mẫu áo khoác cotton gabardine cổ điển
Trước đó từ “garbadine” được dùng để chỉ áo choàng dài và rộng thời Trung Cổ. Trong những năm 1590, “gabardine” được giới nhà văn Anh dùng với nghĩa là “áo choàng” hoặc “che chắn”. Từ năm 1904, từ “gabardine” lại để chỉ loại vải được đan khít, chặt. 
Do cách dệt nên vải gabardine luôn có nhiều sợi dọc hơn sợi ngang.
Dân thể thao mạo hiểm và quân đội đặc biệt ưa thích mặc đồ gabardine. Trang phục và phụ kiện gabardine đã theo các nhà thám hiểm như Roald Amundsen, Ernest Shackleton, … chinh phục Nam Cực. 

Ứng dụng của vải gabardine
Từ một miếng vải gabardine, bạn có thể dùng may rất nhiều thứ: từ đồ lót đến quần áo và đồng phục công sở. Ngoài ra, vật liệu này được sử dụng rộng rãi để may các mặt hàng nội thất dệt may. Quần yếm từ vật liệu này có đặc tính tăng khả năng chống mài mòn. Nó không nhăn, xóa hoàn hảo và có một cuộc sống phục vụ lâu dài. Thêm vào đó, nó trông khá đẹp cho quần áo loại này.

Đối với áo khoác ngoài, đặc tính không thấm nước, bảo vệ khỏi gió và mưa và tiết kiệm nhiệt là rất quan trọng. Vải Gabardine được sử dụng để may áo khoác và áo mưa. Trang phục thường ngày và buổi tối được đánh giá cao về sự mềm mại, vẻ đẹp, thoải mái và linh hoạt. Váy dạ hội trông rất thanh lịch do màn mềm mại, nơ, sự phổ biến của hình bóng đơn giản và ngắn gọn.
Bộ đồ công sở từ chất liệu Gabardine không bị nhàu nát và luôn có một cái nhìn trang trọng, lịch sự. Hơn nữa, trang phục cho cả nam và nữ đều phổ biến. Bộ đồ của phụ nữ có thể là cả với quần tây và váy.

Vải gabardine có thể dùng cho trang trí. Đối tượng trang trí của vải gabardine không thay đổi hình dạng khi áp dụng cơ học. Ngoài ra, chúng rất dễ chăm sóc. Ví dụ, gabardine có thể làm rèm chắn sáng, bảo vệ một căn phòng khỏi các tia sáng.
Ngoài ra, gabardine được sử dụng để làm khăn trải bàn, khăn ăn, khăn trải giường, vỏ gối cho đệm ghế sofa và áo choàng trên ghế và đồ nội thất bọc. Rèm từ vật liệu này được sử dụng trong nhà hát làm phông nền.
Vải Gabardine được sử dụng trong kinh doanh quảng cáo. Áp phích...

CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI đầu tư sản xuất các loại vải gabardine với trọng lượng 100-450 GSM với các loại kích cỡ chiều rộng và chiều dài theo ý định của khách hàng.
► Vải gabardine được nhuộm bằng các lọai thuốc nhuộm nhập khẩu màu sắc tươi sáng , độ bền màu cao, vải được nhuộm trên dây chuyền nhuộm gián đoạn.
► Vải gabardine của nhà máy Hagtex được kiểm soát, kiểm định chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
- Có đủ mầu,
- Đủ độ dày,
- Chất liệu trơn, mịn.
Giá cả hợp lý. Nhận gia công và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ Hagtex.vn. Quý khách muốn đặt hàng xin bấm vào đây. Nếu quý khách quan tâm đến các loại vải khác hãy xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây. Trong trường hợp các loại vải trong danh sách chưa có, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty để có loại sản phẩm mình ưng ý.
Ngoài Vải gabardine, Hagtex còn cung cấp các loại vải Spandex, vải thô cotton, vải TC-CVC, vải kháng khuẩn, vải kháng nước  hay cung cấp vải để làm một số ngành nghề đặc thù như đồng phục bệnh viện, đồng phục học sinh, đồng phục văn phòng,…

 

Đối tác - khách hàng

Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile