CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI
HANOI DYEING JOINT STOCK COMPANY
Tìm kiếm nhanh

Tin về sản phẩm HAGTEX

Công ty cung cấp vải chăn ga gối đệm.

Ngày đăng: 27/09/2020
Công ty Cổ phần Nhuộm Hà Nội là công ty cung cấp vải chă ga gối đệm của Everon – một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng ở Việt Nam. Với rất nhiều loại vải khác nhau với chất lượng và giá thành tốt, Hagtex nhận được sự tin yêu của khách hàng và đối tác.

Công ty cung cấp vải chăn ga gối đệm chất lượng
Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại vải phục vụ nhu cầu đời sống của con người, Hagtex trở thành thương hiệu được nhiều người Việt biết đến. Không chỉ đáp ứng đủ số lượng mà các đơn vị đối tác yêu cầu, chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng chăn ga gối đệm.

hagtex 1

Các loại vải như vải Cotton, vải Cotton Spandex được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực một phần cũng vì chất liệu vải bền, độ co giãn phù hợp với mục đích sử dụng. Chính vì thế, đây cũng là một trong số những sản phẩm chính của chúng tôi sản xuất.

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên không chỉ tạo ra những sản phẩm có độ bền cao, chất lượng màu ấn tượng mà chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá tốt.

Một số loại vải Hagtex cung cấp ra thị trường:

Vải Cotton
Đây là loại vải cực kì phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là loại vải sợi tổng hợp, được làm từ những sợi bông kết hợp với lượng nhỏ chất hóa học, có thể được đan, dệt với độ dày mịn và trọng lượng khác nhau, không chỉ thích hợp với đồng phục học sinh và hầu hết những đồng phục khác đều có thể sử dụng.

Ưu điểm của loại vải này đó chính là phù hợp với mọi kiểu dáng may mặc thiết kế, thích nghi tốt trong tất cả các điều kiện thời tiết khác nhau, độ bền cao, dễ giặt, nhanh khô, thấm mồ hôi tốt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

vai cotton 1

Bên cạnh những ưu điểm thi loại vải này cũng có một số nhược điểm như dễ bị xù lông ở những khu vực chà xát nhiều như tay, cùi chỏ, mông, ... Đặc biệt, tùy theo tỷ lệ của sợi bông mà chất lượng cũng khác nhau.

Vải TC – CVC
Vải TC – CVC có hai loại là vải TC 65/35 và TC 83/17. Với loại vải đầu tiên thì có 65% Polyester và 35% Cotton, còn loại vải thứ hai là 83% Polyester và 17% Cotton.

Vải TC - CVC là loại vải có tính chất pha trộn giữa tính chất cotton (thấm hút mồ hôi, hút ẩm, mềm mại cho da, dễ nhuộm) và tính chất PE (sáng bóng, không nhăn, thoát ẩm tốt).

vai tc cvc 1

Tuy nhiên, loại vải này có giá thành khá cao vì nó có chất liệu của cotton ở mức cao chiếm tới 65%, CVC thường được sử dụng để may áo cao cấp.

Vải Cotton Spandex
Đây là loại vải Cotton pha sợi nhân tạo Spandex. Loại vải này có khả năng co giãn cực lớn và được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp may mặc hiện nay. Bên cạnh đó, loại vải này cũng có độ bền cao, mềm và nhẹ.

vai spandex 1

Tuy nhiên, vải Cotton Spandex vẫn còn có một vài hạn chế như khả năng thấm hút không cao và chất liệu vải này không bền khi sử dụng thuốc tẩy.

Bên cạnh đó, đối với những ngành nghề đặc thù như trong bệnh viện, du lịch, … các bạn có thể tham khảo vải carbon mà chúng tôi sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 096 202 7272/ 094 191 4242 để được tư vấn miễn phí!


Đối tác - khách hàng

Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile