CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI
HANOI DYEING JOINT STOCK COMPANY
Tìm kiếm nhanh

Kiến thức về vải

Vải chăn ga gối đệm nào vừa đẹp vừa bền?

Ngày đăng: 27/09/2020
Khâu lựa chọn nguyên liệu vải chăn ga gối đệm cực kỳ quan trọng, một sai lầm dù là nhỏ nhất, nhưng cũng dẫn đến hiệu suất bán hàng của sản phẩm đó đi xuống. Chính vì vậy, khâu thiết kế và lựa chọn nguyên liệu luôn được đặt lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất chăn – ga – gối – đệm.
Các loại vải được dùng trong sản xuất vải chăn ga gối đệm hiện nay
Vải Cotton:

Loại vải mang lại sự thân thiện với môi trường
Cotton là chất liệu được sử dùng nhiều nhất trong khâu sản xuất vải chăn ga gối đệm, là chất vải thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết. Với ưu điểm nổi bật như độ bền cao và giặt nhanh khô. Độ hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
vai cotton 100 2

Vải Kaki:
Chất vải này có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu khác, thường được dùng để may quần, đồ công sở hay đồng phục bảo hộ lao động… Kaki có hai loại chính là có thun với độ co giãn và không thun. Ưu điểm của vải Kaki là ít nhăn, dễ giặt ủi và cầm màu tốt. Do đó, mọi người thường dùng loại vải này trong sản xuất vải chăn ga gối đệm.

Vải Kate:
Vải Kate có nguồn gốc từ sợi TC, là sợi pha giữa Cotton và Polyester, ưu điểm của chất vải này là thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn và dễ dàng giặt ủi.
vai kate
Vải may chăn ga gối đệm bằng tencel
Chất liệu vải tencel còn khá lạ đối với một số người. Thực chất vải tencel là loại vải chiết xuất từ những cây gỗ thiên nhiên như họ cây bạch đàn, tre,...

Ưu điểm của loại vải này là tính năng hút ẩm đặc biệt mang lại cảm giác mịn màng, thoáng mát cho người dùng. Ngoài ra do làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên vải tencel rất thân thiện với môi trường, an toàn và không gây kích ứng da, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm.

Điểm gây đặc biệt chú ý ở chất liệu mới này chính là khả năng hạn chế chống nhăn và ro rút đáng kể. Tuy nhiên loại vải này cũng có những nhược điểm nhất định mà cũng nên biết. Trong lần giặt đầu tiên bạn sẽ cảm thấy hơi bất ngờ vì tình trạng vải ban đầu. Nhưng đừng quá lo lắng, vì khi khô thì vải sẽ được khôi phục lại tình trạng ban đầu. Đồng thời giá thành của loại vải tencel tương đối cao hơn các loại vải khác.
 
vai tencel
Vải Tencel
Vải may chăn ga gối đệm bằng vải tổng hợp
Cụm từ “vải tổng hợp” không còn quá xa lạ với những người chuyên dùng chăn ga khách sạn. Bởi đây là loại vải may chăn ga gối đệm khách sạn thường được sử dụng. Đó là:

♦ Vải CVC: là loại vải được kết hợp giữa cotton và Polyester có khả năng chống nhăn, giữ màu lâu hơn và bền hơn cotton 100%. Có thể lựa chọn mật độ sợi vải khác nhau theo nhu cầu và mục đích sử dụng để gia tăng độ mềm mại.

♦ Vải TC: cũng là chất liệu vải pha giữa cotton, polyester và viscose (tỷ lệ phổ biến là 35% cotton, còn lại là viscose và polyester). Đây là chất liệu vải đẹp, không dễ thấm nước, rất bền, và chống nhăn tốt. Nhược điểm của vải TC là không thoáng mát bằng vải cotton hay CVC.

Ngoài sản xuất các sản phẩm dùng cho chăn ga gối đệm, Hagtex còn cung cấp các loại vải Cottonvải Spandexvải thô cotton hay cung cấp vải để làm một số ngành nghề đặc thù như đồng phục bệnh việnđồng phục học sinh, đồng phục văn phòng,…
Nếu các bạn muốn mua sản phẩm xin gọi hotline 096 202 7272 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Đối tác - khách hàng

Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile