CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI
HANOI DYEING JOINT STOCK COMPANY
Tìm kiếm nhanh

Tin về sản phẩm HAGTEX

Vải Kaki cho các mẫu quần áo thời trang.

Ngày đăng: 01/07/2020
Thị trường vải thời trang hiện nay rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, mỗi loại vải có nguồn gốc, xuất xứ cũng như phù hợp với từng môi trường hoàn cảnh và lứa tuổi khác nhau. Là một trong những nhà sản xuất vải hàng đầu của Việt Nam, Công ty cổ phần Nhuộm Hà Nội đang sản xuất vải Kaki các loại đáp ứng các nhu cầu về may thời trang, trang phục cho công sở, đồng phục ngành, Sản phẩm đáp ứng chất lượng theo ISO 20743 và AATCC100 được chứng nhận bởi EKOTEX-100 và BLUESIGN.
logo hagtex 1

Chất liệu vải kaki được biết đến là dòng sản phẩm được ưu chuộng trong ngành công nghiệp may mặc bởi độ bền chắc của nó. Ngày nay trong tủ đồ của mình chúng ta có rất nhiều sản phẩm làm từ vải kaki nhưng có khi ta cũng chẳng để ý nó làm bằng loại vải gì, vậy vải kaki là gì?

Vải kaki được làm từ chất liệu cotton 100% được dệt chắc chắn, mang đến cảm giác mát mẻ, thoáng mát. Ngoài ra còn có thêm một loại vải Kaki khác có chứa thêm những thành phần sợi tổng hợp để mang đến cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái và dễ chịu hơn.

Đặc điểm của vải kaki:

Tất cả mọi mẫu vải kaki hiện nay hầu như đều rất bền và tương đối thoáng mát. Ngoài ra một đặc điểm nổi bật nữa là nó rất ít khi bị nhăn cho dù bạn có hoạt động rất nhiều. Vì vậy nếu đặc thù công việc của bạn là thường xuyên phải di chuyển thì mặc loại vải kaki này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bên cạnh đó vải kaki cũng rất bền màu và kiểu dáng đa dạng giúp cho người tiêu dùng có một sự chọn lựa thoải mái hơn.

Hiện nay nhờ công nghệ dệt vải tiên tiến và hiện đại mà các nhà sản xuất đã sáng tạo ra khá nhiều mẫu vải kaki khác nhau. Đa số chất liệu này được phân loại thành 2 loại chính là: vải kakin thun và kaki không thun, ngoài ra vải kaki còn phân thành 2 loại vải nữa là vải kaki cotton và kaki polyester.

Với 2 dạng chính, người dùng có thể dễ dàng phân biệt được vải Kaki thun và Kaki không thun nhờ vào độ dày của vải. Độ dày vải nào mềm và mỏng thì đó là Kaki thun, ngược lại là Kaki không thun.

Giữa Kaki Polyester và Kaki Cotton, ta phân biệt bằng cách đốt cháy. Khi đốt cháy, mẫu vải đó cháy rất nhanh với ngọn lửa màu vàng và tàn vải hóa thành tro thì đó là vải Kaki Cotton. Khi đốt cháy, nhưng mẫu vải đó không bén lửa và có mùi thơm nhẹ nhàng thì đây là loại vải Kaki Polyester.

Hagtex hiện là nhà sản xuất trong nước đang sản xuất các loại vải cotton, vải kaki cung cấp cho các doanh nghiệp may xuất khẩu, doanh nghiệp may thời trang.

Vải kaki Hagtex được nhuộm theo phương pháp nhuộm bằng thuốc nhuộm hoạt tính. Với đặc tính công nghệ là độ bền cao, mềm mại , mát mẻ, thấm mồ hôi, kháng khuẩn tự nhiên, không độc hại, thân thiện với môi trường.
Có đủ mầu, Đủ độ dày, Từ chất liệu thô đến chất liệu trơn, mịn. 

Quý khách mua số lượng lớn xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI

Trụ sở: Số 63 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất: KCN Dệt may Phố Nối B, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
Email: admin@hagtex.vn
Hotline: 096 202 7272/ 094 191 4242
webste: www.hagtex.vn

Đối tác - khách hàng

Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile