CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI
HANOI DYEING JOINT STOCK COMPANY
Tìm kiếm nhanh

Kiến thức về vải

Công ty nhuộm vải số lượng lớn

Ngày đăng: 03/06/2020
Hagtex là công ty nhuộm vải số lượng lớn toàn miền Bắc. Công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các loại vải chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, hằng năm công ty đã sản xuất vải cho các đối tác nổi tiếng như May 10, Everon, Việt tiến,…
Công ty Cổ phần Nhuộm vải Hà Nội được thành lập và phát triển trên 20 năm. Công ty tự hào là đơn vị sản xuất và cung ứng ra thị trường các loại vải chất lượng, uy tín như vải Cotton, vải TC-CVC, vải Cotton Spandex,….

Vải Cotton

vai cotton 100 2
Nếu bạn chịu khó quan sát bằng mắt bạn sẽ thấy vải cotton rất dễ gấp nếp nên cũng khi vò sẽ rất dễ bị nhăn theo nếp. Còn nếu muốn kỹ hơn hãy dùng tay sờ vào mẫu vải cotton bạn cũng sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mịn nhưng không có độ rũ, sờ vào không lạnh như các loại vải cotton pha khác.

Đối với loại vải 100% Cotton, nó thường có độ bền màu cao, chất vải mềm mại, mát mẻ, kháng khuẩn tự nhiên, không độc hại, thân thiện với môi trường.

Không những thế, nó còn có các chức năng hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng như không thấm nước, chống tĩnh điện, chống vi khuẩn, chống cháy, chống bám bụi.

Vải Cotton thường được nhuộm bằng các loại thuốc nhuộm nhập khẩu màu sắc tươi sáng, độ bền màu cao, vải được sản xuất theo dây chuyền nhuộm liên tục.

Vải Cotton còn được sản xuất theo tiêu chuẩn 4 điểm, đảm bảo cung ứng sản phẩm đạt chuẩn theo cam kết với khách hàng. Màu sắc của vải được kiểm soát chất lượng theo chuẩn quốc tế.

Vải TC – CVC

vai tc cvc 1
Người mặc vải TC-CVC có cảm giác thoáng mát, bề mặt vải bóng mịn, không nhăn nhàu, không cần là ủi. Đặc biệt, với khả năng bền màu, bề mặt vải luôn mới sau nhiều lần giặt, bề mặt tiếp xúc với da mềm mại.

Ngoài ra, nó còn các chức năng khác như làm trắng, chống tia cực tím, không thấm nước, chống tĩnh điện, chống vi khuẩn, khả năng cháy, wicking,…

Vải Cotton Spandex

vai spandex 1
Vải Cotton Spandex là sợi vải tổng hợp thành phần chính được làm từ nguyên liệu thiên nhiên với sợi bông là nguyên liệu chính. Từ thời xa xưa khi con người biết đến sợi bông, sau khi trồng trọt thì những quả bông chín sẽ bung ra sau khi thu hoạch người ta đem về họ sẽ tẩy qua và đem kéo thành sợi từng cuộn bông để dệt vải, may quần áo.

Các loại vải mà công ty sản xuất có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như vải may bảo hộ lao động, vải may đồng phục, vải may đồng phục học sinh,…

Ngoài ra, Hagtex còn cung cấp các loại  vải thô cotton, vải cài sợi cacbon, vải kháng khuẩn, vải kháng nước  hay cung cấp vải để làm một số ngành nghề đặc thù như đồng phục bệnh viện, đồng phục học sinh, đồng phục văn phòng,…

Quý khách liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI

Trụ sở: Số 63 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất: KCN Dệt may Phố Nối B, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
Email: admin@hagtex.vn
Hotline: 096 202 7272/ 094 191 4242
webste: www.hagtex.vn

Kiến thức về vải

Đối tác - khách hàng

Tổng Công ty May 10|
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10|
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
Tổng Công ty May 10|
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile