HANOI DYING JOINT STOCK COMPANY
CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI
Tìm kiếm nhanh

Fabric knowledge

6 great advantages of quality cotton fabric everyone should know.

Ngày đăng: 27/09/2020
Cotton is a familiar material in our daily life. This material can be knitted, woven with different thicknesses, smooths, and weights, so it can be used to sew most types of clothing. This is a material that is popular with many people because it is suitable for almost any body shape, and is well adapted to all types of weather environments. Quality cotton fabrics have the following advantages.

Advantages of quality cotton fabric


- Eco-friendly : Due to being made of natural cotton fibers, Cotton fabrics are biodegradable. In addition, it is also a renewable resource. Many customers interested in protecting the environment have chosen to get clothes made from organic cotton.

- Tính bền chặt cao: Sợi bông dùng làm quần áo, sẽ có độ bền chặt hơn các loại sợi khác. Cotton là một loại vải bền bỉ và chịu được sự giặt giũ thường xuyên. Hơn thế nữa, loại sợi tự nhiên này còn trở nên dẻo dai, mạnh mẽ hơn lên đến 30% khi ướt. Quần áo làm bằng bông nhanh khô và dễ dàng được ủi phẳng hoặc sau khi được treo lên.

- Không gây kích ứng da: Đây là tính năng vượt bậc mà Cotton khác biệt so với nhiều loại vải sợi trên thị trường, đây cũng là sự chọn lựa tốt nhất cho các bệnh nhân hen suyễn, ngay cả dịu nhẹ và sử dụng được cho làn da trẻ em.

- Giữ mùi thơm lâu hơn: Đây cũng là một trong những lợi ích chính của loại vải này. Với tính thoáng khí, giúp làn da mỏng manh của bạn có thể "thở" dễ dàng, mang đến cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người mặc, đồng thời giúp cơ thể và sản phẩm thoát khỏi mùi khó chịu.

- Tính năng mềm mại: Sản phẩm từ cotton đem đến cho người dùng cảm thấy mềm mại đối với làn da. Kết hợp với khả năng thoáng khí. Bạn có biết, sự mềm mại là đặc điểm khiến cho bông là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi mua đồ lót.

- Thấm hút mồ hôi tốt: Khả năng chống mối mọt và côn trùng tương đối cao. Do tính thấm hút cực kỳ tốt của sợi Bông, nên nền vải Cotton cũng được kế thừa tính năng siêu việt ấy. Ngoài ra, đây chính là loại vải sợi được sử dụng phổ biến nhất trong may mặc.
Cotton shoulder

Parameters of quality cotton fabric

Products are dyed with imported dyes with bright colors, high color fastness, fabrics are dyed on intermittent dyeing lines, continuous dyeing lines.

♦ Weight: 110-210g/m2
Size: 150cm
♦ Weaving style: 2/1 twill, 1/1
♦ Composition: 100% Cotton

Đối tác - khách hàng

May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile
May 10
Tổng Công ty CP May Nhà Bè
Tổng Công ty 28
Công ty CP May Việt Tiến
Công ty TNHH Van Laack Asia
Công ty TNHH HWASOO Textile